Tính năng & Hướng dẫn

Keo dán đa năng 705 là gì? Cách thức sử dụng như thế nào?

Keo dán đa năng Akfix 705 có thể sử dụng khá rộng rãi trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Nó bao gồm một chai gel gốc cyanoacrylate và một chất kích hoạt aerosol. Akfix 705 có cường độ bám dính rất mạnh và có tính năng liên kết ban đầu nhanh chóng.

Keo dán đa năng 705 thực sự là một cứu tinh trong những ứng dụng khó khăn và đối với các vật liệu có hoạt tính bề mặt thấp. Nó liên kết các vật liệu chỉ trong vài giây. Keo dán đa năng 705 là một sản phẩm tiện dụng mà bạn luôn muốn có trong những thời điểm khó khăn đòi hỏi các giải pháp và kết quả nhanh chóng, lâu bền.

SẢN PHẨM KEO DÁN AKFIX

Keo dán đa năng Akfix 705 rất phổ biến trên thế giới với nhiều tên gọc khác nhau như: Keo dán đa năng MDF, Chất kết dính hai thành phần, Chất kết dính nhanh, Chất kết dính tức thì, Keo nhanh khô cường độ cao, Keo dán 2K và các loại khác.

Ứng dụng của keo dán đa năng 705.

Keo dán đa năng AKfix 705 có nhiều lĩnh vực sử dụng. Nó được sử dụng trong những lĩnh vực đòi hỏi độ bám dính nhanh trong nhà và ngoài trời, tại nhà, nơi làm việc, xưởng sản xuất, xe cộ, trong kỳ nghỉ, khi đi du lịch, trong vườn, xưởng nghệ thuật, tác phẩm nghệ thuật, xưởng kiến trúc, xưởng sản xuất đồ gỗ, trong sản xuất quà tặng và Quà lưu niệm, trong xưởng sản xuất Đồ trang sức, Bộ dụng cụ mô hình, Xưởng sửa chữa và chăm sóc xe, cho mô hình Máy bay, sửa chữa đồ chơi, cho ứng dụng các sản phẩm trang trí, v.v.

Keo dán đa năng Akfix 705 có thể được sử dụng để liên kết và kết dính nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài giây để lắp ráp và liên kết cạnh Mdf, gỗ, kim loại, nhôm, đá cẩm thạch, bê tông, đá, đá granit, gốm sứ, tấm nhựa tổng hợp, đá tự nhiên, vật liệu polyurethane, da và nhiều sản phẩm nhựa cứng.

Sử dụng keo dán đa năng 705 như thế nào?

Các bề mặt của ứng dụng phải sạch, khô và không có bụi bẩn. Chất hoạt hóa được xịt lên một mặt của vật liệu được liên kết và sau đó để ba đến năm giây cho bề mặt được khô. Sau đó bôi keo dạng gel lên bề mặt còn lại, các bề mặt được ghép và ép lại với nhau trong vài giây. XONG, các bộ phận sau đó được liên kết với nhau mạnh mẽ, chắc chắn.

Nếu một trong hai bề mặt cần dán là vật liệu xốp, sẽ giúp tăng cường độ bền và tốc độ bám dính lên rất cao. Vì độ nhớt thấp, nó có thể được sử dụng cho các bề mặt thẳng đứng một cách dễ dàng. Không bị chảy mất, không bị thấm sâu vào vải, xốp như keo dán sắt thông dụng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *