GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU AKFIX

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực hóa chất xây dựng vào năm 2001, Akfix luôn tập trung vào việc phát triển các sản phẩm và công nghệ hóa chất thân thiện với môi trường, chất lượng cao, coi trọng sức khỏe người dùng, để tạo ra các giải pháp bền vững lâu dài.

Phát triển các sản phẩm khác nhau dựa trên các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Akfix hiện tại đã và đang cung cấp hàng loạt sản phẩm, giải pháp trong các lĩnh vực, nhóm sản phẩm sau:

• Foam bọt trương nở gốc PU
• Hợp chất trám trét, bịt kín, điền đầy (silicone, Pu và acrylic sealant)
• Keo dán giấy chuyên dụng
• Keo dán kỹ thuật và công nghiệp.
• Sản phẩm phun xịt kỹ thuật chuyên dụng (tẩy gỉ, bôi trơn, bảo vệ, etc.)
• Các sản phẩm sơn phủ, bảo vệ, chống thấm.

Với kiến thức và bí quyết công nghệ đặc biệt, Akfix đã trở thành một CHUYÊN GIA TRONG GIẢI PHÁP HÓA CHẤT XÂY DỰNG, khi ngày càng được đánh giá cao trên toàn thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực keo dán, silicone, foam PU, chống thấm. Akfix luôn tạo ra một GIẢI PHÁP BỀN VỮNG đặc biệt hỗ trợ cho các công ty xây dựng, nhà thầu, kiến trúc sư, nhà thiết kế trong mọi hoạt động của họ.

Ngày nay, Akfix có mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, phân phối sản phẩm của mình đến hơn 108 quốc gia trên thế giới, có thể đáp ứng nhu cầu của họ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Akfix cũng thể hiện rõ ràng những lợi thế và lợi ích quan trọng của các giải pháp mang lại cho các đối tác của mình trên thị trường. Chính điều này đã giúp hỗ trợ mạnh mẽ công tác tiếp thị,  bán hàng hiệu quả cho các đối tác, đảm bảo vị trí vững chắc của họ trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

Hơn nữa, các sản phẩm của Akfix, được phát triển theo nhu cầu của thị trường, được đưa ra thị trường với các hoạt động quảng bá và truyền thông mạnh mẽ.

Hấu hết các chuyên gia trong ngành xây dựng và người tiêu dùng đều tin dùng và đánh giá cao các giải pháp kỹ thuật mà Akfix mang lại cho công việc của họ được tiến hành tốt hơn, thuận lợi hơn.

Akfix là thương hiệu đăng ký bởi Akkim Yapı Kimyasalları A.Ş. , NHÀ SẢN XUẤT KEO DÁN, FOAM BỌT NỞ PU, CHỐNG THẤM VÀ GIẢI PHÁP HÓA CHẤT XÂY DỰNG LỚN NHẤT THỔ NHĨ KỲ.